THỬ THÁCH

SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM

CHỦ ĐỀ VSIC 2022: KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

ĐỐI TƯỢNG DỰ ÁN

3 LĨNH VỰC VSIC 2022

Việc đảm bảo cho con người có sức khỏe tốt sẽ giúp cho nền kinh tế phát triển bền vững. Nó cũng là điều cần thiết cho các nỗ lực xóa nghèo và đạt được phát triển bền vững, góp phần vào tăng trưởng kinh tế và cộng đồng thịnh vượng.

Giáo dục quan trọng là vậy, nhưng một sự thật đáng lưu tâm là thực tế hiện nay, nền giáo dục Việt Nam còn nhiều điểm bất cập và chúng ta thực sự chưa phát huy tốt tiềm năng từ lĩnh vực này.

Xã hội cần những loại nguyên vật liệu mới, bền vững và bảo vệ môi trường. Đó là những chất liệu không chỉ thân thiện với môi trường trong suốt quá trình sản xuất và sử dụng mà còn an toàn cho sức khỏe của con người.

TIMELINE CUỘC THI

Các đội thi nộp bài thi bao gồm vấn đề xã hội mà đội thi hướng đến giải quyết và ý tưởng cho vấn đề đó. Kết thúc vòng 1, TOP 12 ý tưởng khả thi nhất mỗi miền sẽ được chọn ra để bước vào vòng sau.

VÒNG 1

18/09 - 25/10

Trong lộ trình vòng 2.1, các đội thi cần trình bày được ý tưởng kinh doanh và phân tích thị trường mục tiêu. Từ đó giúp các đội thi làm rõ các yếu tố cần thiết trong mô hình kinh doanh của dự án, đồng thời góp phần hỗ trợ đội thi trong việc hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ trong giai đoạn sắp tới.

VÒNG 2.1

26/10 - 02/11

Trong lộ trình vòng 2.2, các đội thi sẽ tiến hành đưa sản phẩm/dịch vụ của mình ra thị trường, nhằm tìm hiểu nhu cầu và nhận góp ý từ khách hàng. Kết thúc vòng 2, TOP 6 đội thi xuất sắc nhất của mỗi miền sẽ bước vào vòng 3.

VÒNG 2.2

03/11 - 20/11

Trong lộ trình Vòng 3, đội thi cần xây dựng được bức tranh chiến lược tổng quan nhất về tầm nhìn, sứ mệnh của dự án, từ đó hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của dự án trong ít nhất 1 năm tới. Kết thúc vòng 3, TOP 3 đội thi xuất sắc nhất mỗi miền sẽ tham gia vào Gala Chung kết Toàn quốc.

VÒNG 3

20/11 - 11/12

Đêm Gala Chung kết Toàn quốc hứa hẹn sẽ chứng kiến những màn trang tài đầy bùng nổ đến từ TOP 6 đội thi xuất sắc nhất cả nước.

GALA CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

25/12

  • 00Ngày
  • 00Giờ
  • 00Phút
  • 00Ngày
  • 00Giờ
  • 00Phút

TRI ÂN CÁC ĐỐI TÁC VÀ NHÀ TÀI TRỢ

BE THE CHANGE THAT YOU WANT TO SEE IN THE WORLD